Mình rất vui vì bạn đang đọc bài viết trên blog của Cỏ, mình gần nửa đời người rồi mới sang Nhật sinh sống. Trước đó mình không hề mảy may có ý nghĩa sẽ sống ở xứ phù tang này, nhưng vận mệnh là điều gì đó khó lý giải bằng logic được, nó đáp Cỏ bay sang Nhật sống.

Hẳn bạn cũng biết sinh sống ở Nhật thế nào rồi, bằng cấp và kinh nghiệm tại Việt Nam hầu như không thể sử dụng để kiếm việc làm văn phòng ở Nhật, thêm vào đó mình lại không rành tiếng Nhật vì vậy mình trăn trở về cơm áo – gạo tiền- công việc ở Nhật và có lẽ cũng có nhiều bạn giống mình. Cỏ nghĩ là:

Khó ai có thể sống toàn vẹn như ý muốn nhưng hãy dũng cảm làm việc mà mình thấy hạnh phúc và biết trân trọng những điều nhỏ nhặt để đến cuối đời chất chồng không phải là tuổi tác mà là những khoảnh khắc ý nghĩa làm ta cười mãn nguyện không hối tiếc

Cỏ

Cỏ thích chia sẻ những điều mình làm, những thứ mình biết và thời điểm này Cỏ đang tự học tiếng nhật tại nhà, cũng khá rảnh vì vậy blog vithao.com chính thức chào đời ở Nhật. Blog xoay quanh các câu chuyện về cuộc sống của gia đình Việt- Nhật, tài chính, và công việc kiếm tiền online tại nhà của Cỏ.

Mong rằng qua những câu chuyện Cỏ kể, bạn sẽ có thêm cảm hứng đương đầu với khó khăn và tìm được lời giải đáp cho riêng mình về những trăn trở cơm -áo-gạo-tiền.

ỦNG HỘ CỎ NHÉ!

Để ủng hộ Cỏ, bạn có thể chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích và hãy mua cho mình một ly latte nhé ( Cỏ rất thích uống cafe latte ).

Bạn ủng hộ mình bằng cách click vào link này: Ủng hộ Cỏ nhé

Giá mỗi ly latte là $5, đây sẽ là nguồn kinh phí nho nhỏ đề mình duy trì blog này và là nguồn động lực to lớn để mình tiếp tục viết nên những nội dung chất lượng mang đến cho cộng đồng thêm nhiều thông tin hữu ích.

Sống thật ý nghĩa và đong đầy hạnh phúc nhé!

ありがとうございました!

Cỏ

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status