Sắp về Việt Nam chơi nhưng không biết mua quà gì để tặng cho mấy anh, mấy chú trong nhà. Cỏ cũng đã trăn trở khá nhiều khi mua quà cho mấy anh, mấy cậu trong nhà, cuối cùng Cỏ chọn mua thuốc giải rượu của Nhật,

Thường thì ở Việt Nam, đàn ông đa phần ít nhiều đều uống rượu, bia, thì mua thuốc giải rượu là món quà mà mấy ổng ưa thích mà lại cắn không quá nhiều tiền túi của bạn.

NHƯNG MÀ

Ở Nhật nhiều loại lắm, thuốc giải rượu Nhật loại nào tốt? chọn loại nào công dụng tốt mà hợp túi tiền?

Sau đây là kinh nghiệm mua thuốc giải rượu của Nhật làm quà khi về Việt Nam

#1/ Thuốc giải rượu của Orihiro

Orihiro là một công ty có tên tuổi về thực phẩm chức năng ở Nhật, bột giải rượu Orihiro này nằm trong top 10 sản phẩm giải rượu bán chạy của Amazon và Rakuten.

Click mua ở đây

Thành phần chính là chiết xuất từ nghệ, có tác dụng detox, đào thải độc tố khỏi cơ thể. Bột giải rượu Orihiro này có tác dụng trung hoà cồn trong máu, giảm nhanh tác dụng của rượu bia, giúp giải rượu bia hiệu quả,

Uống trước khi nhập cuộc nhậu giúp bạn lâu say hơn. Nếu uống sau khi nhậu thì sẽ giúp bạn nhanh tỉnh, đẩy tan cảm giác mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu do tình trạng xỉn gây ra.

Đồng thời tăng sức đề kháng cho người thường xuyên nhậu nhẹt, giảm tình trạng mệt mỏi.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ SỬ DỤNG

  • Bịch 20 gói, mỗi lần 1 gói. Có thể uống hàng ngày, hoặc chỉ sử dụng mỗi khi có cuộc nhậu
  • Uống trực tiếp bột giải rượu sau đó uống nước lọc, hoặc nước ấm, hoặc hoà tan bột vào nước. Muốn tăng hương vị dễ uống thì thêm ít mật hoặc hoặc đường vào ly.

Mẹo mua bột giải rượu Orihiro giá rẻ

Nếu mua trực tiếp ở Kusuri thì giá rơi tầm 969yen ( chưa thuế ), có tiệm sẽ bán rẻ hơn là 864 yên. Nhưng nếu bạn mua trên rakuten thì chỉ có 410yen/bịch gần 80.000đ.

Mẹo khi mua số lượng ít hơn 10 bịch: giá bán lẻ là 865yen/bịch, nhưng nếu mua theo combo này gồm 4 bịch sẽ có giá là 587.5yen/bịch, free ship.

Click mua ở đây

Mẹo khi muốn mua 10 bịch trở lên: mua trên Rakuten, mua 10 bịch thì được freeship, 10 bịch giá là 4sen1, bạn mua để dành bạn dùng, hoặc về cho mỗi người 2 bịch cũng rất ổn, một tuần nhậu 3 lần, lần 1 gói thì 1 năm sẽ 144 gói tương đương khoảng 7 bịch. Vì vậy mua 1 lần 10 bịch cũng không quá nhiều đâu.

Click mua ở đây

2/ Viên uống giải rượu từ Okinawa

Đây là loại mà thằng bé trong nhóm cầu lông của Cỏ thường hay dùng. Nó đã sử dụng qua các loại giải rượu, kể cả loại của Orihiro rồi, và nó thấy thích loại viên uống giải rượu Osakejogo từ Okinawa này hơn.

Thành phần chính cũng chiết xuất từ nghệ, nhưng nghệ này. Nhưng thấy thằng nhóc nó bảo hiệu quả hơn Orihiro.

https://www.amazon.co.jp/Liquor-Exposure-Funnel-approx-Pastilles/dp/B072VHYL5X/ref=rvi_sccl_2/355-6500074-0012042?pd_rd_w=OYeeX&content-id=amzn1.sym.a4dc92d7-7100-437e-b3e3-2349e8298523&pf_rd_p=a4dc92d7-7100-437e-b3e3-2349e8298523&pf_rd_r=86SNSDMJYXNJ1V2PH5EY&pd_rd_wg=zkUWU&pd_rd_r=68668b36-768e-4eba-b983-c22ed649506c&pd_rd_i=B072VHYL5X&psc=1

MÓN QUÀ Ý NGHĨA LÀ GÌ?

Nếu bạn mua món quà dù rất mắc tiền, hoặc món quà mà bên Nhật rất được ưa chuộng nhưng ở Việt Nam họ lại không có nhu cầu về nó thì họ cũng sẽ chẳng thể biết được giá trị của nó. Khi này thi người nhận sẽ cảm thấy bình thường, thậm chí là xem nhẹ, còn người tặng sẽ thấy buồn vì điều đó.

—— LẦM TƯỞNG: Cứ đắt là người nhận sẽ thích, sẽ quý

Buồn lòng vì công tình suy nghĩ, lựa chọn, đi mua, khệ nệ mang về tốn tiền, tốn công, dụng tâm mà đổi lại là phản ứng bình thường, xem nhẹ, không quý quà bạn tặng, chạnh lòng lắm!.

Điều quan trọng nhất khi tặng quà đó là người nhận sẽ thấy quý, nhận thấy giá trị của món quà khi đó món quà bạn tặng sẽ đầy ắp ý nghĩa cả về tinh thần và vật chất.

—— QUAN TRỌNG: tặng đúng cái người ta cần, đúng gu của người ta thì món quà sẽ trở nên ý nghĩa và giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần

Cỏ đã mua loại thuốc giải rượu này và thấy mấy anh với cậu rất là khoái, nghe nói đến việc uống lâu say, và giúp giảm mệt mỏi giải rượu sau khi nhậu là khoái.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status