Đừng ngần ngại để gửi cho Cỏ một email nhé!

Vithao.com là blog chia sẻ nội dung xoay quanh chủ đề: cuộc sống gia đình Việt-Nhật, tự học ngoại ngữ, và tài chính- đầu tư tại Nhật Bản.

Cỏ nghĩ là:

_____Khó ai có thể sống toàn vẹn như ý muốn nhưng hãy dũng cảm làm việc mà mình thấy hạnh phúc và biết trân trọng những điều nhỏ nhặt, để đến cuối đời chất chồng không phải là tuổi tác mà là những khoảnh khắc ý nghĩa làm ta cười mãn nguyện không hối tiếc.

Cỏ

Mong rằng qua những câu chuyện Cỏ kể, bạn sẽ có thêm cảm hứng đương đầu với khó khăn và tìm được lời giải đáp cho riêng mình. Sống thật ý nghĩa và đong đầy hạnh phúc nhé!

Trong trang Shabe blog, Cỏ có một câu slogan như này: Sharing to be better ( chia sẻ đề ngày càng tốt hơn ). Cỏ tin rằng ai cũng có những điều giá trị mà người khác không biết, những điều mà đối với bản thân bạn là chuyện hiển nhiên và dễ như ăn cơm nhưng với nhiều người có thể họ chưa biết cách, vì vậy khi bạn chia sẻ những điều mình biết, những trải nghiệm mà bản thân đã kinh qua bạn đã giúp ích được cho rất nhiều người và theo một cách nào đấy bạn cũng nhận về được điều tốt lành tương xứng.

Vì thế, Blog Vithao.com sẽ rất vui nếu có cơ hội hợp tác với các bạn để cùng nhau mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, những chuyện đời thường để cùng nhau học hỏi và chia sẻ lợi ích cùng bạn.

Một số lựa chọn hợp tác với Vithao.com như sau:

  • Chia sẻ câu chuyện của bạn– Ai cũng có một chuyện muốn kể, vì vậy nếu bạn đang có câu chuyện về những việc, những điều mà bạn đã trải nghiệm thì hãy gửi bài viết độc quyền của bạn lên trang Vithao.com để mang lại thông tin hữu ích cho nhiều người hơn. Bài viết sẽ được đăng với tư cách là “Guest Blog”
  • Cộng tác viên viết bài – Nếu bạn thích viết và có một hoặc hai tiếng rảnh để ngồi viết thì bạn hãy trở thành cộng tác viên cho blog vithao.com. Cỏ sẽ gửi bạn nhuận bút cho mỗi bài đăng được duyệt.
  • Mua quảng cáo – Bạn muốn giới thiệu kênh youtube, sản phẩm, dịch vụ, website của bạn trên blog và kênh youtube của Vithao.com.
  • Phỏng vấn – Cơ hội giới thiệu kênh yotube/dịch vụ/sản phẩm/website… của bạn bằng các bài phỏng vấn miễn phí tại chuyên mục Cỏ share