Bạn thích uống cafe mỗi ngày và bạn chỉ thích vị đậm đà của cà phê Việt Nam nhưng các quán cafe ở Nhật lại không bán cafe Việt. Bạn có thể đặt mua online các loại cafe Việt tại Nhật để tự pha chế tại nhà. Ở bài viết này Cỏ chia sẻ với bạn các thông tin về giá cả cá loại cafe có giá tốt

Cafe pha sẵn G7 của Trung Nguyên

Loại cafe G7 này thường dành cho những bạn thích uống loại cafe sữa, vị không quá đắng, hơi béo và có mùi rất thơm.

Tuy nhiên loại cafe hòa tan G7 này không thích hợp uống đá, kể cả khi pha 2 gói để uống với đá mình thấy nó cũng không ngon, vì vậy loại này thích hợp uống nóng hơn, vào mùa đông mà có một cốc cafe nóng thơm phức như này thì còn gì tuyệt bằng.

Cafe G7 là loại cafe gói mà Cỏ thích uống vào mùa đông

Mua 1 thùng gồm 10 túi lớn, mỗi túi có 50 gói cafe hòa tan thì giá mỗi gói chỉ có 28.4 yên/ gói rẻ hơn là chúng ta mua riêng từng bịch.

Cafe hòa tan G7 StrongX2 dành cho GU mạnh

Những bạn nào thích vị cafe đậm đà thì không nên mua loại G7 ở trên mà nên mua loại G7 StrongX2 này. Trong quảng cáo thì nó bảo đây là cafe của phái mạnh ^_^ vì vị cafe của nó rất đậm đà như cafe đen pha phin.

Cafe hòa tan của Highland

Highland là một thương hiệu quán cafe nổi tiếng ở Việt Nam và vị cafe ở quán này thật sự rất ngon. Khi còn ở Saigon Cỏ rất thích đến Highland uống cafe

Ai là dân miền trung khi vừa đến SG uống cafe đều nói rằng: cafe Sài gòn toàn nước dảo ( vị cafe không đậm, không đắng bằng cafe ở miền trung).

Nhưng khi các bạn ấy được mình dẫn đến thưởng thức cafe pha phin ở Highland thì ai cũng gật gù khen ngon, nói là: ” vị này mới là cafe chứ”.

Khi sang Nhật, lúc tìm mua cafe Việt thấy Amazon có bán cafe Highland là mình mừng lắm, rất thích vị cafe Highland.

Mình luôn mua 1 hộp Cafe Highland cùng với Trung Nguyên

Cafe pha phin Sáng Tạo 1 của Trung Nguyên

Combo hai gói cà phê Sáng Tạo 1 , mỗi gói 340g

Cafe pha phin Gourmet Trung Nguyên – Cỏ hay mua loại này

Loại này vị đắng vừa phải. Ít đắng hơn loại Sáng Tạo 1

Đây là loại Cafe pha phin Gourmet của Trung Nguyên mà nhà mình hay mua. Vị nó đậm hương vị cafe Việt nhưng lại không quá đắng vì có hàm lượng cafein nhẹ hơn loại cafe Sáng Tạo 1.

Cafe sữa hòa tan đậm đà- Cafe Phố

Nếu Gu của bạn là thích uống cafe sữa nhưng lại lười pha phin thì Cafe Phố là lựa chọn hoàn hảo. Vị cafe sữa béo ngon, ngọt ngọt đắng đắng chỉ cần 30s là có ngay ly cafe phê sữa thơm ngon đúng chuẩn, thêm đá vào rồi thưởng thức giống như bạn đang thưởng thức cafe ở Việt Nam vậy đó.

TỔNG KẾT

Trên đây là mình giới thiệu một số loại cafe Việt nam mình đã từng mua và gian hàng bán các loại cafe này với giá tốt. Các bạn có thể tham khảo, nếu có chỗ nào uy tín và bán giá tốt hơn thì comment cho mình biết với nhé

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status